Đây là nội dung trả lời:

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho những cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào?

Trả lời:

  1. Vét bỏ thức ăn thừa vào thùng rác.
  2. Rửa bằng nước pha chất tẩy rửa chuyên dụng cho phép của Bộ Y tế. Sử dụng khăn sạch hay bàn chải để loại bỏ thực phẩm và dầu, mỡ.
  3. Rửa kỹ lại bằng nước sạch, tốt nhất là rửa dướivòi nước sạch, nếu không có thì rửa bằng chậu/xô nước sạch.
  4. Kê bát đĩa, dụng cụ sau khi rửa trên kệ cao và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.